BAO PHỦ BỀ MẶT – XỊT PHỦ CHỐNG MA SÁT

Lớp phủ ngoại quan, còn được gọi là lớp phủ chống ma sát, cung cấp nhiều lợi thế so với các loại dầu mỡ thông thường tại ứng dụng nhiệt độ cao, các ứng dụng có yêu cầu vệ sinh đặc biệt hoặc các chi tiết chịu tải trọng cao. Lớp phủ Tribo đặc biệt của chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa hệ số ma sát và tính chất trượt của các thành phần của bạn và đảm bảo tuổi thọ lâu hơn.

Molykote D-321R

TỔNG QUAN – LỚP PHỦ MA SÁT TỪ MOLYKOTE

 • Tuổi thọ dài hơn . Lớp phủ ma sát thấp đặc biệt của chúng tôi tối ưu hóa hệ số ma sát và các tính chất trượt của các thành phần và giảm chi phí bảo trì
 • Yêu cầu vệ sinh và an toàn cao hơn . Trong khi chất bôi trơn có thể nhỏ giọt từ điểm ma sát, lớp phủ ngoại quan tạo thành một lớp rắn và sạch.
 • Ổn định nhiệt độ cao . Lớp phủ ngoại quan có thể được sử dụng ở nhiệt độ đặc biệt từ -180°C đến 450°C .
 • Giải pháp hiệu quả cao . Năng lực và chuyên môn đạt được từ hơn 70 năm nghiên cứu và kinh nghiệm công nghiệp.

LỚP PHỦ NGOẠI QUAN LÀ GÌ ?

Lớp phủ ngoại quan, hoặc lớp phủ chống ma sát, tạo thành một lớp bôi trơn đồng đều, khô và ma sát thấp trên các vật liệu và các thành phần khác nhau.
Một lớp phủ ngoại quan có một thành phần tương tự như một lớp sơn màu. Tuy nhiên, thay vì các sắc tố màu có chứa một hoặc một số chất bôi trơn rắn. Các thành phần chính của một lớp phủ ngoại quan ma sát thấp ngoại quan là:

 • Chất bôi trơn rắn . polytetrafluoroethylene (PTFE), molybdenum disulfide (MoS2), nitrit Boron, Graphite hoặc một sự kết hợp của các loại bôi trơn rắn khác nhau
 • Chất kết dính . Hữu cơ hoặc vô cơ, bao gồm 1 hoặc 2 thành phần
 • Dung môi . Hữu cơ hoặc nước

BÁM DÍNH TỐT DO BÔI TRƠN KHÔ

Bôi trơn khô luôn là một lựa chọn tốt cho các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi phải có chất bôi trơn sạch, suốt đời. Lớp phủ ngoại quan cũng có thể được sử dụng cho cả nhiệt độ đặc biệt từ -180°C đến 450°C.
Trái ngược với các chất bôi trơn khác, một lớp phủ ngoại quan hoặc lớp phủ chống ma sát mang lại lợi thế tạo thành một lớp keo đồng nhất trên chi tiết. Lớp bôi trơn sạch, không thể rửa sạch và không phải tái bôi trơn (tức là bôi trơn suốt đời), tối ưu hóa điều kiện sản xuất của bạn và giúp giảm chi phí bảo trì hiệu quả.

NHỮNG LỢI THẾ CỦA LỚP PHỦ NGOẠI QUAN

 • Bao phủ hoàn toàn các thành phần và tạo thành một lớp bôi trơn đồng nhất
 • Không bị ô nhiễm do bôi trơn khô
 • Giảm ma sát và hệ số ma sát không đổi
 • Phòng ngừa hoặc giảm tiếng ồn (không dính-trượt)
 • Thích hợp cho nhiệt độ đặc biệt cao và thấp
 • Bôi trơn suốt đời đáng tin cậy 
Molykote D-321R

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các lớp phủ ngoại quan cho bề mặt kim loại, nhựa và chất đàn hồi.

MOLYKOTE D-321R / XỊT PHỦ CHỐNG MA SÁT

Molykote D-321R
 • Khi nhắc đến chất bôi trơn làm khô không khí không thể nhắc tới sản phẩm mỡ Molykote D-321R. Sản phẩm này được coi như là một lớp phủ chống ma sát vô cùng hiệu quả.
 • Molykote D-321R hoạt động tốt nhất dưới môi trường chân không và nhiệt độ cao.
 • Aerosol : Một lớp phủ chống ma sát được bảo dưỡng bằng không khí chứa đầy molypdenum disulfide và graphite.

ỨNG DỤNG CỦA XỊT PHỦ CHỐNG MA SÁT D-321R

 • Dùng cho kim loại ở chuyển động từ chậm cho đến trung bình rồi đến cao
 • Thích hợp để sử dụng để bôi trơn cho các thanh dẫn trượt nhất là với tốc độ trượt thấp và cả những chuyển động hoạt động liên tục
 • Cải thiện quá trình hoạt động và bôi trơn dưới môi trường chân không và nhiệt độ khắc nghiệt
 • Thường được sử dụng cho bulong hình trụ, gương xe, công tắc điện cao áp, cho các bánh xe hoạt động liên tục
 • Ngoài ra, mỡ Molykote D-321 R còn được dùng làm chất bôi trơn cho bộ phận của đầu Rotor trong lắp đặt năng lượng gió và giúp cho việc ép đùn thép không bị gỉ.

LỢI ÍCH VỀ HIỆU SUẤT CỦA XỊT PHỦ CHỐNG MA SÁT D-321R

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.