HÓA CHẤT TẨY RỬA LÀM SẠCH MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

# MOLYGRAPH ECOKLEEN PLUS

Máy móc thiết bị công nghiệp trong nhà máy sau thời gian dài sử dụng sẽ bám nhiều bụi bẩn, dầu nhớt và mỡ bôi trơn, những chất này gây ảnh hưởng không tốt đến môi trường làm việc của công nhân  và rất khó tẩy rửa theo phương pháp không thường. Trước đây thì nhiều nhà máy thường sử dụng xăng dầu để làm chất tẩy rửa, việc này rất nguy hiểm vì rất dễ xảy ra cháy nổ và ảnh hưởng tới sức khỏe của người hít phải. Để về sinh làm sạch máy móc thiết bị công nghiệp và tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, đảm bao an toàn lao động ta cần sử dụng hóa chất tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng.

NHỮNG YÊU CẦU ĐỐI VỚI DUNG DỊCH HÓA CHẤT TẨY RỬA VỆ SINH THIẾT BỊ MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP

 • Tốc độ tẩy dầu mỡ và chất bẩn nhanh
 • Không bắt lửa để đảm bảo an toàn cháy nổ
 • Không gây ăn mòn các thiết bị kim loại, nhựa, cao su, sơn
 • Không chứa những chất độc hại làm gây hại cho sức khỏe con người
 • Thân thiện với môi trường

NHỮNG SẢN PHẨM HÓA CHẤT TẨY RỬA VỆ SINH MÁY MÓC CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP

Là nhà phân phối thương hiệu Molygraph tại Việt Nam, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp bôi trơn và giải pháp tẩy rửa Molygraph cho các thiết bị máy móc công nghiệp, với gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp tẩy rửa cho rất nhiều khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp tẩy rửa tốt nhất

Molygraph Ecokleen Plus / Chất tẩy rửa làm sạch

Molygraph Ecokleen Plus

Chất làm sạch và tẩy dầu mỡ nhờn pha nước thân thiện môi trường

Đặc tính và lợi ích

 • Khả năng làm sạch cao cấp, thân thiện với môi trường không độc hại và không phân hủy sinh học.
 • Không chứa clo hoặc dung môi dầu mỏ và các chất làm suy giảm tầng ôzôn
 • Không chứa photphat, butyl và xút.
 • Chất tẩy rửa và tẩy dầu mỡ hạng nặng không cháy có tính kinh tế cao.
 • Chứa chất ức chế ăn mòn đặc biệt để bảo vệ chống gỉ đầy đủ cho các bộ phận.
 • Lựa chọn lý tưởng để làm sạch bề mặt thay thế lau dầu diesel, dầu hỏa hoặc dung môi thông thường

 Ứng dụng Molygraph Ecokleen Plus

 • Các thành phần ô tôvòng bivật đúckhuôn dậpđồ rènmáy móckhuôn mẫuđường ốngpistontrụccông cụbồn chứa và tàu.
 • Sàn bê tông và nhựa đường, gỗ, nhựa và kính.
 • Đối với các ứng dụng làm sạch trong tất cả các loại công nghiệp, mỏ dầu, khai thác mỏ, hàng hải, khách sạn, bệnh viện, thương mại và gia dụng và nhiều loại khác.
 • Giá trị pH được duy trì trong khoảng từ 8 đến 9,5 để làm sạch tốt và tránh rỉ sét.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.