MỠ BÔI TRƠN CHO BÚA THỦY LỰC

Molykote 1000 Paste với chất bôi trơn đặc giúp chống dính, se, xước và se lại. Do khả năng chống lại các yếu tố tiêu cực cao, nó cho phép bạn giảm thiểu khoảng thời gian bôi trơn lại của búa thủy lực.

Búa thủy lực là một loại công cụ lao động có thể thay thế cho máy xúc thủy lực, máy xúc lật, máy thao tác và các loại thiết bị khác được sử dụng trong ngành xây dựng, sửa chữa, đường bộ và khai thác mỏ.

Búa thủy lực với nhiều vòi phun hoán đổi cho nhau được sử dụng tích cực để làm tơi đất đóng băng, đập đá, phá vỡ mặt đường, phá hủy kết cấu bê tông, thực hiện các hoạt động dập và rèn, tác động đóng cọc, v.v. Theo tính năng thiết kế, búa thủy lực được chia thành đóng mở, theo kích thước tiêu chuẩn – thành nhẹ, trung bình và nặng, theo mục đích – thành tàu khu trục, rèn và đóng cọc.

Búa thủy lực được lắp thay cho gầu hoặc tay cầm đã được tháo rời và được kết nối với hệ thống thủy lực của máy xúc. 

Các cơ quan làm việc chính của búa thủy lực là nêm, đục, đỉnh, búa, nắp đóng cọc, cọc ván, ống dẫn. 

Tất cả các công cụ này đều cần được chăm sóc thích hợp – nếu không, điều kiện hoạt động khắc nghiệt của bộ ngắt thủy lực sẽ dẫn đến việc nó bị mài mòn và hỏng hóc nhanh chóng. 

Không phải tất cả các chất bôi trơn đều có thể chịu tải va đập (số nhát búa mỗi phút dao động từ 240 đến 580), liên tục tiếp xúc với hơi ẩm và chất mài mòn, và nhiệt độ tăng một điểm trong vùng tải.

Molykote 1000 paste nổi bật trong số những vật liệu đặc biệt có khả năng chịu tải cao  , được sử dụng thành công trong hệ thống bôi trơn tập trung của máy cắt thủy lực. Molykote 1000 gốc dầu khoáng với chất bôi trơn rắn và bột kim loại phân tán mịn trong thành phần cung cấp hiệu suất tuyệt vời của thiết bị và khả năng bảo vệ đáng tin cậy chống lại sự ăn mòn trong thời gian dài.

Ngoài khả năng chịu lực tăng cao,  Molykote 1000 paste còn có đặc điểm: 

  • Có thể được sử dụng trong một loạt các nhiệt độ (-30°C / -22°F đến + 650°C / 1.202°F)
  • Khả năng chịu tải cao
  • Cho phép tháo dỡ không phá hủy, ngay cả sau khi sử dụng lâu ở nhiệt độ cao
  • Hệ số ma sát không thay đổi trong khu vực bu lông được bôi dầu, ngay cả sau một số quá trình siết lại và nới lỏng bu lông
  • Bảo vệ chống ăn mòn tốt

Việc giúp ngăn chặn hiện tượng giật, giật, xẹp và co kẹt. Do khả năng chống lại các yếu tố tiêu cực cao, nó cho phép bạn giảm thiểu khoảng thời gian bôi trơn lại của búa thủy lực.

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.