MOLYKOTE P-40 PASTE V1 BÔI TRƠN CHO VAN THÔNG GIÓ KÍN KHÍ

Mỡ bôi trơn dày giải quyết hiệu quả các vấn đề về bám, đánh vảy và đóng cặn, ăn mòn và ăn mòn, chảy và giải phóng chất bôi trơn, thường xuyên bôi lại vật liệu.

Việc sử dụng các chất hóa học bằng nhiều phương pháp khác nhau (ví dụ như thiêu hủy) được thực hiện ở tất cả các quốc gia lớn trên thế giới. Xét đến thực tế là có một số lượng lớn các cơ sở lưu trữ chất thải hóa học trên lãnh thổ nước ta gây nguy hiểm cho sự an toàn của người dân địa phương, các kế hoạch tiêu hủy chất hóa học cũng đang được phát triển ở VN .

Điểm mấu chốt trong quyết định tiêu hủy các chất hóa học là việc đánh giá mức độ nguy hiểm của chúng đối với người dân. 

Hàng năm, các nhà khoa học phát triển các máy móc, thiết bị, dụng cụ mới để trang bị cho các phương tiện này và đảm bảo an toàn cho các hoạt động của họ.

Các doanh nghiệp hỗ trợ chương trình nhà nước về xử lý chất hóa học tham gia vào sản xuất thiết bị và linh kiện cho các mục đích đặc biệt, bao gồm cả van thông gió kín. Lĩnh vực ứng dụng chính của chúng là các đối tượng dễ nổ và nguy hiểm về mặt hóa học. Do độ kín của chúng, van thông gió giúp ngăn ngừa các trường hợp khẩn cấp tại các xí nghiệp.

Van thông hơi kín được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cao nhất của công nghệ hạt nhân và hóa học. Giống như bất kỳ thiết bị công nghiệp nào, van cần được xử lý bằng chất bôi trơn chất lượng.

Các điều kiện hoạt động khắc nghiệt của van thông hơi kín không có khả năng chịu được tất cả các chất bôi trơn.  Molykote P-40 Paste V1 hiệu quả cao đã cho kết quả tuyệt vời .

Molykote P -40 Paste V1 dày, không có kim loại được sử dụng để bôi trơn vĩnh viễn và được áp dụng với tỷ lệ 1 kg cho mỗi van.

Molykote P-40 Paste V1 được đặc trưng bởi các đặc tính hiệu suất sau:

  • Độ bám dính tốt
  • Tăng khả năng chịu lực
  • Đặc tính chống ăn mòn và chống ma sát tuyệt vời
  • Khả năng chống rửa trôi bằng nước
  • Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng: từ -40°C đến +230°C (lên đến +1200°C như chất bôi trơn rắn).

Mỡ bôi trơn giải quyết một cách hiệu quả các vấn đề về bám, cáu cặn và đóng cặn, ăn mòn và cáu cặn, chảy và phun chất bôi trơn, thường xuyên bôi lại vật liệu.

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.