DẦU BÁNH RĂNG THỰC PHẨM TRONG NGHÀNH CÔNG NGHIỆP

TÌM HIỂU VỀ DẦU BÁNH RĂNG THỰC PHẨM TRONG NGHÀNH CÔNG NGHIỆP .

Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm ví dụ như chế biến nước ngọt, làm bánh… vv . Luôn có nguy cơ về kém an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong các non nước vô tình bị xâm nhập bởi dầu và trở thành các chất phụ gia và chứa các chất độ hại không ngờ đến. Chính vì lý do đấy con người mới sáng tạo ra dầu chuyên dành cho thực phẩm ngành công nghiệp để bảo vệ cho sức khỏe. Để chế tạo ra loại dầu bôi trơn thực phẩm này cần có hiểu biết nhất định về quy định của quốc tế và các phương pháp cũng như giải pháp khi gặp sự cố trong sản xuất.

Đối với dầu thực phẩm công nghiệp cần phải có khả năng chống mòn, chống ma sát, ri sét, chống nước. Đặc biệt phải có khả năng đối kháng được những thành phần bụ bẩn khác. Điểm khác biệt của dầu thực phẩm khác so với các loại dầu khác đó là khả năng bám trụ tốt không dễ bị trôi nước.

CÁC LOẠI DẦU BÔI TRƠN , DẦU BÁNH RĂNG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM CỦA HÃNG DUPONT-MOLYKOTE HIỆN NAY .

MOLYKOTE L-1115FM

MOLYKOTE L-0115 FM Gear Oil IOS 150

Dầu bánh răng PAO cấp ISO 150 có chứa gói phụ gia ức chế gỉ, oxy hóa, chống mài mòn và ăn mòn. Ngoài ra, được chứng nhận H1 thông qua NSF cho các tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm.

ỨNG DỤNG 

LỢI ÍCH VỀ HIỆU SUẤT  

 • Giảm chi phí bảo trì tổng thể
 • Phạm vi nhiệt độ rộng hơn
 • Khoảng thời gian xả dầu dài hơn
 • Giảm tiêu thụ chất bôi trơn
 • Tuổi thọ thiết bị kéo dài
 • Giảm tiêu thụ năng lượng
 • Tuổi thọ cao làm giảm việc sử dụng chất bôi trơn, chi phí bảo trì

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM 

Loại sản phẩmDầu & Chất lỏng
Công nghệPolyalphaolefin (PAO)
Dầu gốc Visc @ 40C149
Lớp Visc ISO150
Chỉ số độ nhớt129
Màu sắcHổ phách

MỘT SỐ TIÊU CHUẨN CỦA DẦU BÁNH RĂNG THỰC PHẨM

 • Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF H1 của USDA
 • Tiêu chuẩn Halal phù hợp với đồ ăn, thức uống người Hồi Giáo.
 • Tiêu chuẩn Kosher phù hợp với đồ ăn, thức uống người theo đạo Do Thái.
 • Tiêu chuẩn 3H được phép tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm
 • Tiêu chuẩn InS: Trong khi NSF theo tiêu chuẩn Mỹ thì InS theo tiêu chuẩn châu Âu.

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.