MỠ BÔI TRƠN DÀNH CHO MÔ-TƠ XE ĐIỆN

BẢO VỆ CÁC CƠ PHẬN GIÚP KÉO DÀI TUỔI THỌ MÔ-TƠ

Mỡ bôi trơn dành cho xe điện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc khắc phục thách thức mà các bộ phận xe điện gặp phải trong từng hành trình lái xe bằng cách kéo dài tuổi thọ cho các bộ phận trên xe. Giống như xe ICE, xe điện yêu cầu sử dụng nhiều loại mỡ bôi trơn để bảo vệ nhiều vị trí tiếp xúc và các vật liệu.

Dãy sản phẩm mỡ bôi trơn dành cho xe điện Molykote BG-555 Low Noise liên tục cải tiến đáp ứng những nhu cầu thay đổi không ngừng này, giúp bảo vệ các bộ phận khỏi các thách thức thường trực hàng ngày và kéo dài tuổi thọ xe điện, giúp xe của bạn đi được quãng đường xa hơn.

MỠ BÔI TRƠN DÀNH CHO XE ĐIỆN

THÁCH THỨC

Các bộ phận trên xe điện thường đối mặt với nhiều thách thức như khả năng tương thích điện, độ bền, hiệu suất, sức chống chịu và ăn mòn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến từng bộ phận và hiệu suất tổng thể của xe.

CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI

Dupont-Molykote với dãy sản phẩm mỡ bôi trơn hiệu suất cao được đặc chế chuyên dụng dành riêng cho các bộ phận xe điện giúp phát huy hiệu quả tốt nhất bằng cách:

  •  Tối đa hóa khả năng ổ trục giúp mở rộng phạm vi hoạt động của xe
  •  Tương thích với môi trường điện giúp đem lại độ bền vượt trội

Molykote BG-555 Low Noise Grease

Dãy sản phẩm mỡ bôi trơn Molykote BG-555 Low Noise Grease cải tiến dành cho xe điện giúp bảo vệ các bộ phận của mô-tơ xe điện, giúp kéo dài tuổi thọ mô-tơ . Tuổi thọ hiệu suất cao, dải nhiệt độ rộng, độ ồn thấp

Ứng dụng

  • Thích hợp sử dụng cho các ổ trục ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Có thể kéo dài đáng kể khoảng thời gian thay mỡ hoặc thay thế ổ trục.
  • Xe máy điện , Oto điện ( động cơ điện yêu cầu chất bôi trơn duy trì tính nhất quán và đặc tính bôi trơn của chúng trong một phạm vi nhiệt độ rộng. Nhiều ứng dụng cũng yêu cầu chất bôi trơn ít chảy và không dẫn điện )

Lợi ích về hiệu suất

  • Dải nhiệt độ dịch vụ rộng
  • Mỡ hiệu suất dài
  • Đặc tính nhiệt độ thấp tuyệt vời
  • Đặc tính chống gỉ
  • Đặc tính chống ồn

Thông tin chi tiết sản phẩm

Loại sản phẩmDầu mỡ
Công nghệEster
Dầu gốc Visc @ 40C26
NLGI lớp2
Chất làm đặcPhức hợp Lithium
Nhiệt độ thấp (C)-40oC
Nhiệt độ cao (C)+150oC
Màu sắcRơm nhẹ

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.