MỠ BÔI TRƠN CHUYÊN DỤNG ĐỂ RÈN VÒNG BI LÒ NUNG

Để kéo dài tuổi thọ, các sản phẩm rèn được phủ bằng sơn chống ăn mòn đặc biệt, quá trình đóng rắn diễn ra trong lò polyme hóa. Để tránh hỏng hóc nhanh chóng, các bộ phận của các lò này được xử lý bằng mỡ chịu nhiệt Molykote Cu-7439 Plus.

Rèn nghệ thuật không chỉ là một quá trình gia công cơ học kim loại, mà còn là một loại hình nghệ thuật nhất định. Các vật phẩm thu được theo cách này có giá trị nghệ thuật.

Các sản phẩm rèn được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng các ngôi nhà nông thôn, để trang trí và làm đẹp các cơ sở đô thị khác nhau. Kim loại rèn được sử dụng để làm cổng, cổng, hàng rào, bảng hiệu, tấm che, xích đu trong vườn, tiệc nướng ngoài trời, vọng lâu, đèn thời tiết, lưới, cầu thang, lan can, đèn chùm, chân đèn, đèn lồng, lò sưởi và thậm chí cả các đồ nội thất (giường, bàn, ghế dài) . Cùng với thủy tinh và đá, chất liệu kim loại rèn rất bền và có đặc tính bảo vệ tuyệt vời.

Trong số vô số công nghệ rèn nghệ thuật, có thể lưu ý những điều sau:

 • Nháp (được sử dụng nếu cần thiết để giảm chiều dài của vật liệu trắng và tăng tiết diện của nó)
 • Mui xe (cho phép bạn tăng chiều dài của các sản phẩm kim loại và giảm tiết diện của chúng)
 • Đốn hạ (tách rèn thành hai phần riêng biệt) 
 • Uốn cong (cung cấp cho phôi một uốn cong hình cung)
 • Xoắn và quăn (quay một đầu của phôi quanh trục của nó so với trục còn lại)
 • Mịn (được thực hiện bằng búa và cho phép bạn làm cho bề mặt của phôi bằng phẳng hoàn hảo)
 • Các mẫu khắc (nét vẽ, phông chữ, bóng nghệ thuật, nét đứt, v.v.)
 • Lắp ráp (công nghệ kết nối các bộ phận riêng lẻ thành một sản phẩm hoàn chỉnh)

Các công đoạn bắt buộc trong sản xuất sản phẩm rèn là đo lường, phát triển thiết kế, rèn bản thân và phủ sơn chống ăn mòn.

Quá trình đóng rắn của sơn chống ăn mòn được thực hiện trong lò trùng hợp ở nhiệt độ cao. Để tránh hỏng hóc nhanh chóng, các bộ phận của lò được xử lý bằng chất bôi trơn chịu nhiệt.

Vì vậy, đối với các vòng bi tốc độ thấp tiếp xúc với nhiệt độ và áp suất cao, người ta sử dụng đồng dán tăng khả năng chịu lực Molykote Cu-7439 Plus .

Nó khác với mỡ bôi trơn tiêu chuẩn ở chỗ:

 • Khả năng chịu nhiệt độ cao (lên đến +300°C – ở dạng bột nhão, lên đến +650°C – ở dạng chất bôi trơn khô)
 • Tăng khả năng chịu lực
 • Cải thiện độ bám dính
 • Khả năng chống rửa trôi bằng nước
 • Mức độ bay hơi thấp
 • Không có điểm rơi (không chảy hoặc chảy khi đun nóng)
 • Đặc tính chống mài mòn và chống ăn mòn tuyệt vời

Ngoài ra, Mỡ bôi trơn Molykote Cu-7439 Plus có dạng bình xịt giúp bạn dễ dàng thi công và bảo quản dễ dàng.

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.