KEO KHÓA REN

LOẠI BỎ VẤN ĐỀ LỎNG BULONG . ỐC VÍT VÌ MỌI THỨ PHẢI HOẠT ĐỘNG HOÀN HẢO

CÁC PHƯƠNG PHÁP SIẾT ỐC VÍT TRUYỀN THỐNG LUÔN TẠO RA KẼ HỞ

KEO KHÓA REN LOCTITE SẼ BỊT KÍN NHỮNG KẼ HỞ NÀY .

KEO KHÓA REN – LOCTITE

Người ta phát minh ra các bộ phận khóa cơ học (như long đền vênh, đai ốc gắn ni-lông, long đền phẳng) để giải quyết vấn về thường gặp ở hầu hết các chi tiết vặn ren là lỏng mối nối.

Trong thực tế, chúng không giữ được lực siết do các cơ cấu ren “bị khóa” bằng các bộ phận này thường bị lỏng ra khi chịu rung động, giãn nở do nhiệt và/hoặc mô-men siết không phù hợp.

CÁC LOẠI KEO KHÓA REN LOCTITE NỔI BẬT

KEO KHÓA REN

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG KEO KHÓA REN LOCTITE

  • Khóa các ren ăn kim loại để tránh tình trạng lỏng ren do tác động của rung động và va đập
  • Trám kín để tránh chất lỏng xâm nhập và ăn mòn
  • Bôi trơn để đạt được mô-men siết có kiểm soát trong quá trình lắp ráp
  • Ngăn chặn hiện tượng rỗ ren và mòn ren, tạo điều kiện cho việc tháo ra dễ dàng

MÀU TÍM . XANH DƯƠNG HAY XANH LÁ ? CÁCH CHỌN KEO KHÓA REN LOCTITE

Henkel

CÁCH CHỌN KEO KHÓA REN LOCTITE

Khi chọn keo khóa ren, bạn cần cân nhắc ba điều sau:

01 . LỰC KHÓA

  • Lực khóa thấp (màu Tím)
  • Lực khóa trung hình (màu Xanh dương) – có thể dùng keo khóa ren màu xanh dương cho hầu hết các ứng dụng
  • Lực khóa cao (màu Xanh lá)

02 . KÍCH CỠ BU LÔNG , ỐC VÍT

  • Luôn có loại keo khóa ren LOCTITE® phù hợp với mọi kích cỡ bulông, ốc vít

03 . CÁCH SỬ DỤNG

  • Trước khi Lắp ráp : Hầu hết các loại keo khóa ren dạng lỏng hiệu LOCTITE® đều được thiết kế để bôi vào chi tiết ngay khi lắp ráp
  • Sau khi Lắp ráp : Loại keo có thể thẩm thấu được tra vào chi tiết đã lắp ráp sẵn

TÌM HIỂU THÊM

Bạn muốn tăng độ tin cậy cho thiết bị và sản phẩm đầu ra của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn .

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.