KEO BỊT KÍN REN LOCTITE®

Ngăn ngừa rò rỉ khí và chất lỏng trên các đường ống kim loại và khớp nối

Ren được trám kín khi keo yếm khí đóng rắn trong điều kiện không có không khí, và ở giữa các bề mặt khớp nối kim loại gần sát nhau. Công nghệ này lý tưởng cho các khớp nối, được coi là không ổn định do rung động, áp suất thay đổi hoặc nhiệt độ thay đổi.

Keo bịt kín ren LOCTITE® Đặc biệt

LOCTITE 545 / LOCTITE 567 / LOCTITE 572 / LOCTITE 565 / LOCTITE 577

Sử dụng Keo bịt kín ren khi nào

Được thiết kế cho các ứng dụng áp suất thấp và áp suất cao, keo bịt ren lấp đầy khoảng trống giữa các cấu kiện có ren và tạo ra lớp trám ren áp suất thấp ngay lập tức. Khi hóa cứng hoàn toàn, keo bịt có sức bền ngang với cường độ chống vỡ của hầu hết các hệ thống ống.

Ứng dụng Phổ biến

Các ứng dụng phổ biến của keo bịt kín ren bao gồm làm kín các khớp nối và ống ren côn trong các ngành xử lý hóa chất, lọc dầu, bột giấy/giấy, xử lý chất thải, dệt may, dịch vụ hạ tầng / phát điện, hàng hải, ô tô, nén và phân phối khí. Keo bịt kín ren cũng được khuyên dùng cho các hệ thống nhà máy công nghiệp và năng lượng chất lỏng.

Ưu điểm của LOCTITE® Keo bịt ren

 • Là keo một thành phần – sạch và dễ sử dụng
 • Không chảy rão, co ngót hoặc làm nhiễm bẩn các hệ thống
 • Có thể được sử dụng cho khớp nối ống mọi kích cỡ
 • Thay thế tất cả các loại băng keo và keo bịt ren dạng sợi/hồ
 • Mối keo chịu được rung động và tải trọng va đập
 • Được chứng nhận bởi các tổ chức lớn
 • Bảo vệ mối ghép ren chống lại sự ăn mòn
 • Được chứng nhận dùng cho nước sạch và khí
 • Đảm bảo ren tiếp xúc hoàn toàn, trám kín 100%
 • Được thiết kế cho các ứng dụng áp suất cao và áp suất thấp
 • Có cường độ kiểm soát được để có thể tháo gỡ dễ dàng

Keo bịt kín ren LOCTITE® 567™ và LOCTITE® 577™ Mang lại Hiệu quả Mạnh mẽ

Không nhỏ giọt, không rò rỉ, không cho phép sự cố hoạt động ngoài kế hoạch — là thế hệ tiếp theo của keo bịt kín ren LOCTITE®.

Vì sao sử dụng Keo bịt kín ren LOCTITE® lại tốt hơn các phương pháp bịt kín ren truyền thống

 • Các hỗn hợp trám ren gốc dung môi có thể co ngót trong khi hóa cứng do dung môi bay hơi. Vì vậy các khớp nối cần phải được siết chặt lại để giảm thiểu các khoảng trống. Các cụm ren khóa lại với bằng cách kết hợp lực ma sát và sự biến dạng.
 • Băng keo PTFE có xu hướng trệch theo hướng vặn ra, khiến cho khớp nối bị lỏng do tác động của tải trọng động và dẫn đến mất lực siết và dẫn đến rò rỉ. Tải trọng động có thể đẩy nhanh quá trình chảy rão, dẫn đến rò rỉ sau một thời gian sử dụng. Hiệu ứng bôi trơn của PTFE thường dẫn đến hiện tượng siết quá chặt các phụ kiện liên kết, tăng thêm ứng suất hoặc dẫn đến nứt vỡ các bộ phận. Việc sử dụng đòi hỏi phải có kỹ năng chuyên nghiệp để tránh gây ứng suất lên khớp nối hoặc khuôn đúc.
 • Việc dùng sợi và hồ thường chậm, khó lắp ráp, và tác động đến lực siết cần thiết để có được ứng suất trước phù hợp. Những đặc điểm này có thể dẫn đến việc phải thao tác lại để đảm bảo trám kín 100% cụm lắp ráp.

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo bịt kín ren hiệu quả nhất?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho từng ứng dụng riêng biệt của bạn.

Mr: NGUYỄN PHÙNG HẠNH
Mobile/Zalo: 0971010078
Email: Hanl.gabinus@gmail.com
Website: daumodacchung.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.