MỠ MOLYKOTE EM-30L ĐỂ BẢO DƯỠNG MÁY ATM

Chất bôi trơn tổng hợp được áp dụng cho các thanh dẫn và bánh răng nhựa nằm trong các khe của bộ phân phối. Do hiệu suất cao, nó thể hiện hiệu quả của nó trong một thời gian dài.

Thẻ ngân hàng và máy rút tiền từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

ATM là một tổ hợp phần mềm và phần cứng được thiết kế cho các hoạt động tự động để phát hành và nhận tiền mặt (có hoặc không có thẻ thanh toán), cũng như thực hiện các hoạt động khác, bao gồm thanh toán hàng hóa và dịch vụ, soạn thảo tài liệu.

Nguyên mẫu của máy ATM đầu tiên được phát minh vào năm 1939. Thiết bị đã phân phối tiền mặt, nhưng không thể xóa tiền khỏi tài khoản, vì thiết bị không được liên kết với ngân hàng. Sau một thời gian ngắn hoạt động, máy ATM không còn được sử dụng do không có nhu cầu. Chiếc xe được hoàn thiện chỉ sau 30 năm – vào cuối những năm 1960. Dần dần, tất cả các ngân hàng Hoa Kỳ đều được trang bị máy ATM; chúng xuất hiện ở Việt Nam vào năm 2002 do Vietcombank triển khai và cũng mở đầu cho sự hình thành và phát triển mạng lưới ATM lên đến gần 18.000 máy như hiện nay.

Không có số liệu thống kê chính xác về số lượng máy ATM đang được sử dụng trên khắp thế giới hiện nay. Hiệp hội các nhà sản xuất ATM ước tính rằng con số này vượt quá 2 triệu.

Thiết kế của máy ATM có điều kiện chia nó thành hai phần: phần trên là kỹ thuật và phần dưới là an toàn. Trong phần kỹ thuật có một máy tính với phần mềm để điều khiển hoạt động của máy ATM, một đầu đọc thẻ (thiết bị đọc thông tin từ thẻ), một bộ điều khiển cho thiết bị điện tử đặc biệt, một máy in nhật ký và hóa đơn, một màn hình và một bàn phím. . Ngoài ra, thiết bị truyền thông (modem, bộ định tuyến) được đặt ở phần trên.

Phần an toàn của máy ATM bao gồm một chiếc két có khóa kết hợp cơ học hoặc điện tử và một thiết bị rút tiền (máy rút tiền) nằm bên trong nó. Khay phân phối có thể chứa tới 3 nghìn tờ tiền và phù hợp với bất kỳ loại tiền giấy nào nhờ các thanh dẫn đặc biệt điều chỉnh chiều cao và chiều rộng của tiền giấy. Thông tin về mệnh giá và loại tiền của tờ tiền được lưu trữ trong một thẻ flash đặc biệt trên chính cuốn băng và được nhập vào đó khi nó được sử dụng lần đầu tại máy ATM.

Để tất cả các cơ chế của máy ATM hoạt động lâu dài và tốt, nên sử dụng chất bôi trơn đặc biệt trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị này. Việc lựa chọn sản phẩm này hay sản phẩm khác phụ thuộc vào từng đơn vị cụ thể, thiết kế và tính năng hoạt động của nó.

Ví dụ, chất bôi trơn tổng hợp Molykote EM-30L của Dupont rất tốt cho các thanh dẫn và bánh răng bằng nhựa trong các khe của bộ phân phối .

Mỡ hiệu suất cao này tối ưu cho các kết hợp nhựa / dẻo, nhựa / kim loại và cao su / kim loại hoạt động ở tốc độ chậm đến nhanh vừa phải và tải trọng trung bình đến nặng. Do tính dễ bay hơi của dầu và xu hướng oxy hóa thấp, Molykote EM-30L có khả năng chịu tải cao và thích hợp để bôi trơn lâu dài.

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.