W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.

Tuy nhiên, trong bài viết trên blog này, chúng tôi báo trước phần thứ ba của “Bộ Starter Set Pro của chúng tôi cung cấp những gì?” hàng loạt . Trong hai bài trước, bạn đã tìm hiểu tất cả về Kìm tuốt dây điện thực tế Số S 4-28 và Kìm tuốt dây điện Số 5 . Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn Bộ tuốt dây cáp tròn của chúng tôi, Bộ tuốt dây cáp tròn WEICON số 13 .


Một cái nhìn về quá khứ

Tuy nhiên, trước tiên, chúng ta hãy nhìn lại một chút. Làm thế nào để tước dây cáp tròn thực sự hoạt động trước khi phát minh ra các công cụ hiện đại ? Tôi đã hỏi đồng nghiệp Gerold của chúng tôi từ Quản lý Sản phẩm Công cụ WEICON câu hỏi này. Câu trả lời của anh ấy:

“Trước đây, thậm chí nhiều dây cáp được đặt trên tường. Hồi đó, người ta đã làm rất nhiều công việc với dây cáp bằng những con dao bỏ túi đơn giản . Với việc phát minh ra các hộp gắn phẳng và ổ cắm trên tường có hốc, dùng làm giá đỡ cho ổ cắm và công tắc đèn, tại một số thời điểm, phương pháp phổ biến hơn là đặt dây cáp và dây điện ẩn dưới lớp thạch cao. Vì nhiều dây cáp phải được lắp đặt trong các ổ cắm trên tường có lỗ, nên nó nhanh chóng trở nên quá chật để sử dụng các công cụ cũ . Đó cũng là lúc Máy rút dây cáp tròn số 13 ra đời !”


Đây là cách hoạt động của Máy tuốt dây cáp tròn số 13 của chúng tôi ngày nay

Ngày nay, nhờ có máy tuốt cáp tròn hiện đại , công việc này trở nên dễ dàng hơn và hơn hết là chính xác hơn trước rất nhiều. Nhưng điều gì đã thay đổi so với việc sử dụng một con dao đơn giản? Và điều gì làm cho Kìm tuốt dây cáp tròn WEICON số 13 của chúng tôi trở nên đặc biệt nổi bật?

Công cụ này phù hợp để tuốt đơn giản và nhanh chóng tất cả các loại cáp tròn và phòng ẩm thông thường có đường kính quảng cáo từ 6,0 đến 13,0 mm (ví dụ: cáp NYM 3 x 1,5 mm² đến 5 x 2,5 mm²). Cáp và dây mỏng hơn loại H05RN-F , thường được tìm thấy trong các thiết bị gia dụng (ví dụ: trong máy hút bụi), cũng có thể dễ dàng tháo vỏ bọc bằng dụng cụ số 13 của chúng tôi.

Điểm đặc biệt của số 13 là hình dáng và sự tiện dụng đặc biệt của nó . Nhờ hình dạng tay cầm tiện dụng , kìm tuốt dây cáp tròn thông minh nằm đặc biệt tốt, chắc chắn và không trơn trượt trong tay. Đầu công cụ được làm tròn và cũng tiết kiệm không gian , do đó, nó thích ứng hoàn hảo với thiết kế của ổ cắm thường được sử dụng ngày nay. Ngay cả những dây cáp nằm trong ổ cắm sâu hơn trên tường cũng có thể được tuốt ra một cách dễ dàng và đáng tin cậy nhờ thiết kế dài hơn của bộ tuốt dây cáp tròn . Vỏ bọc có thể được tháo ra khá dễ dàng mà không cần điều chỉnh độ sâu cắt . Và nhờ sự sắp xếp lưỡi thông minh, bạn cũng không cần phải xử lý cặn bã của vỏ bọc làm tắc nghẽn.

Đối với công việc thậm chí còn chính xác hơn – ví dụ: theo lô nhỏ hoặc để lắp ráp các loại cáp có cùng kích thước đặt trước – một chốt chặn chiều dài được tích hợp trong vỏ, có thể đặt theo ý muốn trong phạm vi từ 3 đến 10 cm (theo các bước 0,5cm).

Làm việc xong chưa? Sau đó, chỉ cần khóa kìm tuốt dây cáp tròn bằng kẹp màu đỏ và cất giữ an toàn trong hộp công cụ của bạn để tiết kiệm không gian.

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.