MỠ BÔI TRƠN CHO Ổ TRỤC DÒ KHUYẾT TẬT

Mỡ fluorosilicone Molykote 3451 có khả năng chịu lực cao và khả năng chống lại môi trường xâm thực, do đó nó phù hợp tối ưu để bôi trơn các ổ trục của bánh xe đo của máy dò khuyết tật được sử dụng để chẩn đoán đường ống dẫn dầu và khí đốt.

Một thiết bị để phát hiện khuyết tật trong các sản phẩm được làm bằng các vật liệu kim loại và phi kim loại khác nhau bằng các phương pháp kiểm tra không phá hủy được gọi là thiết bị phát hiện khuyết tật.

Thiết bị này bao gồm một thiết bị quét, các cảm biến và một bộ phận điện tử để nhận / chuyển đổi tín hiệu.

Với sự trợ giúp của máy dò khuyết tật, các vi phạm về tính liên tục hoặc tính đồng nhất của cấu trúc (vết nứt, vết rách), vùng hư hỏng ăn mòn, thay đổi thành phần hóa học, kích thước và các sai lệch khác được xác định.

Máy phát hiện lỗi được sử dụng trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau:

 • Trong lĩnh vực giao thông vận tải
 • Trong các lĩnh vực cơ khí khác nhau
 • Trong các ngành công nghiệp hóa chất và dầu khí
 • Trong năng lượng và xây dựng
 • Phòng thí nghiệm nghiên cứu (để xác định tính chất phân tử của các cơ thể)

Một số máy dò lỗ hổng cho phép bạn kiểm tra các sản phẩm di chuyển với tốc độ cao (ví dụ: đường ống trong quá trình lăn) hoặc bản thân chúng di chuyển với tốc độ cao so với sản phẩm (ví dụ: máy dò lỗ hổng đường sắt). Có các thiết bị phát hiện lỗ hổng để giám sát các đối tượng được làm nóng đến nhiệt độ cao.

Một trong những mục đích phổ biến nhất của việc sử dụng máy dò khuyết tật là chẩn đoán đường ống dẫn dầu và khí đốt. Chẩn đoán trong đường ống dựa trên việc sử dụng thiết bị phát hiện lỗ hổng tự động di chuyển bên trong đường ống dưới áp lực của sản phẩm được bơm.

Phần đo của đường đạn (bánh xe đo) bao gồm nhiều cảm biến, các vùng nhạy cảm của chúng bao phủ toàn bộ chu vi của đường ống. Điều này tránh bỏ sót bất kỳ khiếm khuyết nào. Khi quay, bánh xe đưa ra thông tin về quãng đường đã đi, máy tính chuyển nó thành tốc độ của đường đạn. Trong trường hợp có sự thay đổi của dòng khí qua đường đạn, tốc độ của đường đạn tự nó thay đổi.

Để đảm bảo hoạt động lâu dài và đáng tin cậy của máy dò khuyết tật, đặc biệt là trong điều kiện hoạt động trong môi trường khí và chất lỏng mạnh, cần phải thường xuyên bôi trơn các bộ phận của thiết bị này. Các ổ trục của bánh xe đo dò khuyết tật, ngoài ảnh hưởng của hóa chất, còn chịu áp suất và nhiệt độ cao, do đó, các yêu cầu tăng lên được đặt ra đối với khả năng chịu lực và khả năng chống hóa chất của chất bôi trơn đối với các bộ phận này. Mỡ Molykote 3451 fluorosilicone đáp ứng đầy đủ các yêu cầu này và thực hiện xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chống ăn mòn và kéo dài tuổi thọ vòng bi.

Chất bôi trơn có các đặc tính hiệu suất sau:

 • Khả năng chịu lực cao
 • Khả năng chống rửa trôi nước
 • Băng giá và khả năng chịu nhiệt
 • Khả năng chống lại môi trường xâm thực (nhiên liệu, dầu khoáng, hầu hết các hóa chất)
 • Nguy cơ tan chảy thấp
 • Tuổi thọ lâu dài

Mỡ fluorosilicone Molykote 3451 được sử dụng trong mọi trường hợp tiếp xúc của thiết bị với các chất hóa học mạnh: dưới tác động của chúng, mỡ không bị rửa trôi và không bị phân hủy, đồng thời không gây biến dạng các bộ phận bằng nhựa và cao su.

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.