MOLYKOTE G-4500 DÙNG CHO XI LANH KHÍ NÉN

Mỡ Molykote G-4500, tương thích với nhựa và chất đàn hồi, giải quyết vấn đề mài mòn sớm, lão hóa và phá hủy các bộ phận làm kín của xi lanh khí nén. Nó hoạt động trong một phạm vi nhiệt độ rộng, chịu được độ ẩm và bụi.

Một phần đáng kể các thiết bị công nghiệp hiện đại được trang bị hệ thống truyền động khí nén. Nó có một số ưu điểm hơn so với các loại truyền động khác, nhưng đồng thời nó cũng yêu cầu bảo dưỡng kỹ lưỡng và định kỳ hơn bằng cách sử dụng các vật liệu dịch vụ chất lượng cao.

Độ tin cậy và thời gian hoạt động của xi lanh khí nén phụ thuộc trực tiếp vào tình trạng của các bộ phận làm kín. Thông thường chúng được làm bằng cao su hoặc nhựa.

Theo thời gian, do sự tương tác liên tục với các thành hoặc thanh của hình trụ, các vòng đệm “già đi”: chúng nứt, phồng lên hoặc co lại. Chất bôi trơn được sử dụng để bảo dưỡng ổ đĩa có thể gây hỏng sớm các bộ phận làm kín nếu chúng không tương thích với cao su hoặc chất dẻo. Khi các vòng đệm mất chức năng, độ kín của xi lanh khí nén bị phá vỡ, do đó, chúng mất tác dụng mạnh và có thể hỏng hóc.

Vấn đề mài mòn, lão hóa và phá hủy các bộ phận làm kín của xi lanh khí nén được giải quyết hiệu quả bằng mỡ trắng Molykote G-4500 FM do Dupont-Molykote phát triển. Nó tạo thành một lớp bảo vệ trên bề mặt của các phớt, giúp giảm ma sát và ngăn các piston không bị giật.

Dầu nhờn xi lanh tổng hợp Molykote G-4500 FM cải thiện đáng kể độ kín và tuổi thọ của phớt do các đặc tính sau:

 • Khả năng hoạt động trong phạm vi nhiệt độ rộng (-40… + 150°С)
 • Khả năng chịu cắt thấp ở nhiệt độ dưới 0
 • Hoạt động trong môi trường ẩm ướt và bụi bẩn
 • Khả năng chịu lực cao
 • Tuổi thọ lâu dài
 • Phê duyệt thực phẩm NSF H1 (tiếp xúc tình cờ với thực phẩm).

Bao bì khí dung của Molykote G-4500 FM cho phép bôi trơn các phớt và thanh của xi lanh khí nén ngay cả khi không tháo rời hoàn toàn.

Do đặc tính độc đáo , mỡ Molykote G-4500 FM không chỉ được sử dụng để bảo dưỡng ổ đĩa khí nén mà còn cả các bộ phận khác:

 • Ổ lăn và ổ trượt
 • Bộ truyền động bánh răng và xích
 • Dẫn hướng lăn và trượt
 • Kết nối có rãnh
 • Các đơn vị khác với các cặp ma sát kim loại-kim loại, kim loại-nhựa, kim loại-đàn hồi, chất dẻo-nhựa, chất dẻo-đàn hồi.

Đánh giá cấp thực phẩm của Molykote G-4500 FM đã làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Chất bôi trơn hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu của Quy định kỹ thuật mới của Liên minh Hải quan “Về An toàn Thực phẩm”.

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.