MỠ DẪN ĐIỆN MOLYKOTE HSC PLUS

Molykote HSC Plus bảo vệ hiệu quả các điểm tiếp xúc của thiết bị điện khỏi bị ăn mòn và quá tải dòng điện khẩn cấp, đảm bảo chúng không bị phá hủy ngay cả sau khi hoạt động lâu dài trong phạm vi nhiệt độ rộng

Ngày nay, một số lượng lớn các thiết bị điện khác nhau được sử dụng trong các ngành công nghiệp và cuộc sống hàng ngày. Hoạt động không sự cố của nó trực tiếp phụ thuộc vào độ tin cậy của các tiếp điểm của mạch điện. Dưới tác động của độ ẩm, sự thay đổi nhiệt độ và các yếu tố môi trường xâm thực khác, các kết nối có thể bị đứt và làm hỏng thiết bị.

Để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của các tiếp điểm điện, chất bôi trơn đặc biệt được sử dụng: chúng tạo thành một lớp bảo vệ trên bề mặt của các bộ phận được gia công, mà không ảnh hưởng đến các đặc tính điện của chúng.

Mỡ dẫn điện Molykote HSC Plus được thiết kế để loại bỏ vấn đề mài mòn nhanh các tiếp điểm của thiết bị điện . Nó giải quyết hiệu quả vấn đề tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí bảo trì các thiết bị.

Mỡ tiếp xúc điện Molykote HSC Plus được pha chế với  dầu khoáng, chất làm đặc, chất bôi trơn rắn và bột đồng-thiếc. Molykote HSC Plus có thể được sử dụng cho các tiếp điểm ma sát và kết hợp kim loại / kim loại hoạt động ở nhiều nhiệt độ (kể cả nhiệt độ cực cao) nhờ bộ linh kiện tối ưu .

Mỡ dẫn điện Molykote HSC Plus đã tự chứng minh cho các kết nối bắt vít, đinh ren của tua bin hơi và khí, kết nối mặt bích trong các cụm thiết bị hóa chất, máy nén động cơ diesel, v.v.

Keo đã được sử dụng thành công cho các điểm bôi trơn tốc độ thấp tiếp xúc với nhiệt độ cao và tác động ăn mòn.

Molykote HSC Plus có độ bám dính cực tốt và khả năng chịu tải cao, nhờ hệ số ma sát ổn định giúp duy trì lực căng trước quy định của các mối ghép. Việc sử dụng hồ dán cung cấp:

  • Dẫn điện tốt
  • Bảo vệ hiệu quả các tiếp điểm điện chống lại sự ăn mòn và quá tải hiện tại
  • Tháo rời không phá hủy các kết nối sau khi hoạt động lâu dài trong phạm vi nhiệt độ rộng (-30 … + 1100°C)
  • Tiết kiệm năng lượng đáng kể
  • Giảm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện

Mỡ dẫn nhiệt Molykote HSC Plus được đóng gói kín đáng tin cậy (bình xịt, ống, lon, xô), dễ thi công và tiết kiệm. Trước khi bôi chất bôi trơn, các bề mặt tiếp xúc phải được làm sạch để tránh trộn lẫn hỗn hợp chất bôi trơn với chất bôi trơn hoặc dầu khác.

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.