Bình xịt phân tách Molykote cho băng tải của dây chuyền đóng gói thực phẩm

Chất giải phóng silicone Molykote Separator Spray lý tưởng để giảm ma sát và mài mòn trên các cụm băng tải có vấn đề, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trượt các thanh dẫn và bôi trơn các bộ phận bằng nhựa và cao su.

Bao bì và bao bì sản phẩm thực phẩm được thiết kế để ngăn chặn việc truy cập trái phép vào nó cho đến thời điểm bán, cũng như để bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân gây kích ứng bên ngoài khác nhau. Một số loại bao bì chỉ cần thiết để bảo vệ sản phẩm khỏi bị nhiễm bẩn và hư hỏng cơ học, một số loại khác – để tạo cho hàng hóa vẻ ngoài hấp dẫn. Người ta đã chứng minh rằng bao bì theo nhiều cách giúp người mua ưa thích một sản phẩm cụ thể trong số vô số sản phẩm tương tự. Chính cô ấy là người thu hút sự chú ý ngay từ đầu và có thể trở thành nhân tố quyết định trong sự lựa chọn. 

Tuy nhiên, người tiêu dùng chỉ nhận thấy sự khác biệt bên ngoài của bao bì, đó là kích thước, chất liệu và màu sắc. Mặt khác, các chuyên gia xem xét các sắc thái khác: thuộc tính của vật liệu được sử dụng, loại thiết bị sản xuất bao bì, chất lượng của đường nối liên kết, và nhiều hơn nữa. Tất cả điều này cuối cùng ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Để hình dạng và đặc điểm của bao bì đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng yêu cầu, cần phải lựa chọn chính xác thiết bị đóng gói và vật tư tiêu hao.

Nhiều máy đóng gói hiện đại đa chức năng nên có thể sản xuất các loại bao bì khác nhau:

  • đóng cửa
  • ba-đường may
  • bao bì từ màng polyme cuộn
  • bao bì khí quyển biến đổi khí cho thực phẩm dễ hư hỏng.

Tốc độ đóng gói của một số máy đạt 250 chiếc mỗi phút.

Để đảm bảo hoạt động của máy đóng gói không bị gián đoạn, các điểm hàn và các bộ phận của thiết bị phải được xử lý bằng chất bôi trơn chất lượng cao với cấp thực phẩm H1.

Chất giải phóng silicone cấp thực phẩm Molykote Separator Spray đã cho thấy hiệu suất thành công trong các bộ phận ma sát và dây chuyền băng tải của thiết bị đóng gói . Nó là lý tưởng để làm cho băng tải và máng trượt dễ dàng hơn, giảm ma sát và mài mòn trên các bộ phận có vấn đề, đồng thời bôi trơn các bộ phận bằng nhựa và cao su. 

Việc sử dụng dầu silicon  Molykote Separator Spray trên các loại cây khác nhau đã chứng minh được hiệu quả 100% đối với sản phẩm này và kéo dài khoảng thời gian tái bôi trơn lên đến 3 tháng.

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.