Mỡ thực phẩm Molykote G-4500 FM cho vòng bi máy đóng gói chè

Molykote G-4500 FM được sản xuất để tiếp xúc thực phẩm ngẫu nhiên, có dải nhiệt độ hoạt động rộng và khả năng tương thích với vật liệu rộng.

Chè là một loại cây lâu năm thường xanh thuộc họ chè và là thức uống được làm từ lá của nó.

Ban đầu, trà được sử dụng cho mục đích y học, chỉ trong thời kỳ trị vì của nhà Đường Trung Quốc (từ năm 618 sau Công nguyên), trà mới bắt đầu được sử dụng như một thức uống. Hiện nay, trà được trồng ở hơn 25 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Úc. Các nhà sản xuất chính là Ấn Độ, Trung Quốc, Sri Lanka, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ. Ở nước ta, nổi tiếng với chè Thái Nguyên .

Các giống chè khác nhau được phân loại theo nơi sinh trưởng (Ấn Độ, Trung Quốc, Tích Lan, v.v.), màu sắc của trà (xanh, đen, đỏ, v.v.), công nghệ sản xuất (rời, ép, liền, đóng bao. ).

Người ta tin rằng thức uống trà ngon nhất là do phần ngọn của chồi non, bao gồm một chồi lá chưa nở và hai hoặc ba lá non. Chè từ những chồi và lá già sần sùi là chất lượng kém.

Thành phần của lá chè bao gồm nước, tanin, các chất nitơ và khoáng, cacbohydrat, ancaloit, tinh dầu, thuốc nhuộm, axit hữu cơ, vitamin, enzim,… Trong dịch chè, các chất chiết xuất (tan trong nước) là quan trọng nhất, lượng xấp xỉ 33-43%.

Đặc điểm hương vị và hương thơm của các loại chè khác nhau phụ thuộc vào phương pháp chế biến lá chè.

Quá trình sản xuất chè bao gồm một số công đoạn:

  • Phân loại sơ bộ các tờ
  • Khô héo
  • Xoắn
  • Lên men
  • Làm khô
  • Phân loại cuối cùng, dán nhãn và đóng gói

Sự kết hợp giữa chất lượng của sản phẩm và thiết kế bao bì của nó có ảnh hưởng đáng kể đến việc bán trà thành công.

Do tính hút ẩm của chè (một lá chè có thể hút ẩm tới 13%) nên tốc độ đóng gói của nó phải cao. Thiết bị được thiết kế đặc biệt cho những mục đích này cho phép đóng gói trà trong thời gian ngắn nhất có thể.

Túi trà ngày nay đã trở nên rất phổ biến. Trà lá dài loại tốt (đen hoặc xanh) được đóng gói trong túi bằng giấy lọc hoặc lưới polyme.
Thiết bị chính để đóng gói trà như vậy là một máy tự động để sản xuất túi hai buồng có nhãn cứng. Vòng bi của máy này cần được chăm sóc đặc biệt.

Một yêu cầu bắt buộc đối với chất bôi trơn là phê duyệt thực phẩm.

Một trong những chất bôi trơn tốt nhất cho vòng bi máy đóng gói chè là Molykote G-4500 FM .

Mỡ cấp thực phẩm này kết hợp các ưu điểm của dải nhiệt độ hoạt động rộng và khả năng tương thích rộng với các vật liệu khác nhau. Mỡ Molykote G-4500 FM có thể được thi công nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào bao bì dạng bình xịt .

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.