ỨNG DỤNG CỦA MỠ MOLYKOTE G-4500 TRONG CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT BIA

Mỡ tổng hợp Molykote G-4500 được sử dụng để bảo vệ các điểm trục của thiết bị nấu bia. Nhờ sự hiện diện của chứng nhận thực phẩm NSF trong danh mục H1 và tính trơ của các thành phần, nó không làm thay đổi các đặc tính của sản phẩm cuối cùng và an toàn cho sức khỏe con người.

Bia là một sản phẩm của ngành công nghiệp thực phẩm, do đó, các yêu cầu khắt khe về chất lượng của nó cũng giống như bất kỳ sản phẩm thực phẩm nào khác – không chỉ lợi nhuận của người sản xuất mà sức khỏe của người tiêu dùng phụ thuộc vào việc tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn tại các nhà máy bia.

Sản xuất bia là một quá trình lâu dài và phức tạp. Công nghệ cổ điển bao gồm các giai đoạn chính sau: lấy malt từ lúa mạch, chuẩn bị wort và lên men, ủ (lên men) bia, chế biến và đóng chai. Toàn bộ quá trình kéo dài từ 60 đến 100 ngày. Chất lượng của sản phẩm cuối cùng phụ thuộc vào độ chính xác của các thao tác, trình độ trang thiết bị của doanh nghiệp và việc tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh.

Các nhà máy bia hiện đại có các cửa hàng sạch sẽ với khu vực vô trùng và tổ hợp thiết bị công nghệ cao với hệ thống điều khiển vi tính hóa.

Các thiết bị trong các nhà máy như vậy đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và yêu cầu bảo trì thích hợp: thường xuyên và kỹ lưỡng. Bộ phận ma sát của máy móc và cơ cấu hoạt động ở nhiệt độ cao, chịu áp lực cơ học nghiêm trọng, tác động của chất khử trùng, chất tẩy rửa và nước trong quá trình rửa, và có thể tiếp xúc với thực phẩm. Dầu nhớt cho các đơn vị như vậy phải không chỉ hiệu quả mà còn phải an toàn.

Mỡ cấp thực phẩm đặc biệt được sử dụng cho bản lề thiết bị nấu bia, chẳng hạn như mỡ tổng hợp nhiệt độ cao Molykote G-4500 . Ưu điểm quan trọng của nó là tuân thủ các yêu cầu của FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) số 21 CFR 178.3570 và sự sẵn có của phê duyệt thực phẩm NSF trong danh mục H1 về mức độ chấp nhận khi vô tình tiếp xúc với thực phẩm.

Molykote G-4500 có khả năng chống lại chất tẩy rửa có tính axit và kiềm và vẫn giữ được tính nhất quán và đặc tính ở nhiệt độ cao. Do tính trơ của các thành phần, chất bôi trơn không ảnh hưởng xấu đến hương vị và các phẩm chất khác của sản phẩm cuối cùng.

Chất bôi trơn cấp thực phẩm tổng hợp Molykote G-4500 cung cấp khả năng bảo vệ thiết bị lâu dài bằng cách giúp giảm đáng kể ma sát giữa các bề mặt cán thép.

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.