MỠ BÔI TRƠN VÒNG BI , BẠC ĐẠN TUABIN GIÓ ( WIND TURBINR )

HỆ THỐNG TUABIN GIÓ CẦN ĐƯỢC BÔI TRƠN THÍCH HỢP ĐỂ HOẠT ĐỘNG TỐI ƯU

Giống như bất kỳ hệ thống cơ học nào, một hệ thống năng lượng gió cần được bôi trơn thích hợp để hoạt động tối ưu. Rung, tải trọng cơ học cao, ô nhiễm và độ ẩm là tất cả các mối đe dọa đối với tuổi thọ bánh răng, vòng bi bạc đạn. Tuy nhiên, Tuabin gió có thể là thách thức và tốn kém để phục vụ. Đối với các Tuabin 1,5 MW điển hình, bạn có thể mong đợi chiều dài cánh quạt từ 35 đến 45 mét, với tổng đường kính roto từ 75 đến 100 mét so với mặt đất và thường ở những địa điểm xa xôi và khó tiếp cận.

Bằng cách cung cấp lượng chất bôi trơn hiệu quả nhỏ nhất đáng tin cậy cho tất cả các điểm ma sát trong khi máy đang chạy, hệ thống bôi trơn tự động làm giảm ma sát bên trong vòng bi và giúp ngăn ngừa nhiễm bẩn. Kết quả là tối ưu hóa tuổi thọ của vòng bi trong thời gian dài, thời gian hoạt động của Tuabin nhiều hơn và giảm chi phí nhân lực – tất cả kết hợp để giúp các trang trại Tuabin gió có lợi hơn.

MỠ BÔI TRƠN VÒNG BI , BẠC ĐẠN LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY ?

Trong hơn 70 năm, MOLYKOTE ® đã là đối tác đáng tin cậy, giúp các kỹ sư và nhà sản xuất đáp ứng một số thách thức về thiết kế kỹ thuật và bôi trơn khắc nghiệt nhất thế giới. Giờ đây, với việc bổ sung các công nghệ và chuyên môn của DuPont, chúng tôi thậm chí còn có vị trí tốt hơn để tạo ra các giải pháp cho các xu hướng mới nổi.

MOLYKOTE Longterm 2 Plus / MỠ CHỊU LỰC CỰC CAO

Molykote Longterm 2 Plus

Molykote Longterm 2 Plus dùng cho các tổ hợp kim loại / kim loại có chuyển động chậm đến trung bình-nhanh, đặc biệt với tải trọng cao

Ứng dụng

  • Được sử dụng thành công cho các ổ trục, biên dạng spline và ly hợp trong xe có động cơ chịu lực cao, máy kéo, cần trục, máy di chuyển trên đất, băng tải và xe nâng.
  • Nó cũng được sử dụng thành công ở những nơi có nguy cơ bị ăn mòn, hình thành rãnh (hiệu ứng Brinell) hoặc độ ẩm như .

Lợi ích về hiệu suất

  • Khả năng chịu tải cao
  • Thích hợp để bôi trơn lâu dài
  • Độ bám dính tốt
  • Bảo vệ tốt chống ăn mòn
  • Trong ma sát hỗn hợp, nó cung cấp khả năng bảo vệ chống mài mòn do dầu nhớt rắn và phụ gia EP (cực áp)

Thông tin chi tiết sản phẩm

Loại sản phẩmDầu mỡ
Công nghệDầu khoáng
Dầu gốc Visc @ 40C265
NLGI lớp2
Chất làm đặcLithium
Chất bôi trơn rắnMoS2, than chì
Nhiệt độ thấp (C)-25oC
Nhiệt độ cao (C)+110oC
Màu sắcMàu đen

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.