LỚP PHỦ CHỐNG MA SÁT MOLYKOTE D-321R KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA VAN BI

Molykote D-321 R được đặc trưng bởi khả năng chịu lực cao và phạm vi nhiệt độ rộng, có độ bám dính tuyệt vời và khả năng chống lại môi trường xâm thực hóa học. Tất cả những điều này làm cho AFP trở thành công cụ hiệu quả nhất để kéo dài tuổi thọ của ghế van bi.

Van bi là một trong những loại van hiện đại và tiến bộ nhất. Phần tử khóa và điều chỉnh của van như vậy là một bộ phận có thể di chuyển được của cửa chớp hình cầu có lỗ mở cho dòng môi chất làm việc.

Thiết kế của van bi đã được biết đến trong hơn 100 năm, tuy nhiên, trong các phiên bản đầu tiên, bề mặt kim loại của phích cắm bi và thân ghế không cung cấp khả năng đóng ngắt chặt chẽ của lối đi trung bình. Với sự ra đời của PTFE và cao su tổng hợp trong ngành công nghiệp van, sự phổ biến của van bi đã tăng lên, vì những vật liệu này được sử dụng để sản xuất yên xe đảm bảo đóng chặt và giảm đáng kể nỗ lực cần thiết để điều khiển van.

Tổn thất thủy lực trong quá trình môi chất làm việc đi qua van bi mở hoàn toàn ít hơn nhiều lần so với các loại van khác. Do chất lượng này, van bi được sử dụng làm thiết bị đóng ngắt chính trên các đường ống dẫn khí chính.

Ngoài ra, chúng còn được sử dụng trong các đường ống vận chuyển nước nóng và lạnh, trong hệ thống chuyển dầu và khí đốt, làm van điều khiển.

Sự phổ biến của van bi là do một số ưu điểm, bao gồm:

  • Tính đơn giản và độ tin cậy của thiết kế
  • Độ kín khít cao
  • Kích thước nhỏ
  • Dễ xử lý
  • Thời gian quay ngắn
  • Khả năng áp dụng cho môi trường nhớt và ô nhiễm

Tại các doanh nghiệp sản xuất van bi, quá trình lắp ráp sản phẩm diễn ra bằng cách sử dụng chất bôi trơn cho tất cả các phần tử cọ xát trong khu vực nhóm yên xe. Vì vậy, để xử lý bề mặt của kết nối cuối, một lớp phủ chống ma sát dựa trên molypden disulfide Molykote D-321 R được sử dụng . Nó làm giảm mài mòn, giảm nguy cơ ghi điểm và kẹt ghế trong quá trình vận hành van.

Molykote D-321 R được đặc trưng bởi khả năng chịu lực tăng lên và phạm vi nhiệt độ rộng, có độ bám dính tuyệt vời và tuổi thọ lâu dài, đồng thời có thể hoạt động ngay cả trong môi trường khắc nghiệt hóa học và điều kiện bức xạ.

Chế phẩm này rất dễ sử dụng, vì nó đóng rắn ở nhiệt độ phòng và có bao bì dạng bình xịt tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình ứng dụng.

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.