MỠ BÔI TRƠN BÁNH RĂNG NHỰA VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT !

Mở bánh răng hở, Máy móc công nghiệp sẽ không thể vận hành được nếu thiếu bộ phận quan trọng là bánh răng nhựa. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng Mỡ bôi trơn bánh răng nhựa là hết sức cần thiết. Vậy bạn đã biết những thông tin về cách dùng cũng như một vài những lưu ý về loại mỡ này chưa?

MỠ BÔI TRƠN BÁNH RĂNG NHỰA LÀ GÌ ?

Bánh răng nhựa nó có cấu tạo cũng như hình dạng giống như một chiếc bánh răng thông thường. Chất liệu của nó là bằng nhựa PU, loại nhựa này có thể co giãn và đàn hồi giống như một loại cao su nhân tạo.

Bộ phận bánh răng nhựa này cũng được sử dụng một loại mỡ bôi trơn bánh răng nhựa thông dụng. Loại mỡ đó được phân loại và ứng dụng theo một cách riêng biệt. Khác với những loại mỡ khác.

Bánh răng nhựa

ỨNG DỤNG CỦA MỠ BÔI TRƠN BÁNH RĂNG NHỰA

Những loại máy móc trong các ngành công nghiệp luôn có bộ phận bánh răng cấu tạo nên máy móc đó. Chính vì vậy nên sử dụng rất nhiều mỡ dùng để bôi trơn cho các loại máy móc đó. Đặc biệt là đối với các ngành như:

 • Bộ phận bánh răng nhựa trong loại máy móc của ngành in ấn
 • Dùng để bôi trơn các loại bánh răng nhựa của ngành sản xuất xi măng
 • Ứng dụng cho các loại máy móc của các doanh nghiệp giấy và gỗ
 • Bôi trơn các loại bánh răng nhựa của máy móc thực phẩm cũng như dược phẩm
 • Sử dụng bôi trơn các loại bánh răng nhựa của ngành luyện kim
 • Dùng bôi trơn cho các loại bánh răng nhựa cho ngành dệt
 • Mỡ bôi trơn được thông dụng cho ngành điện lực
MOLYKOTE G-1067 GREASE

NHỮNG LOẠI MỠ BÔI TRƠN CHO BÁNH RĂNG NHỰA

MOLYKOTE G-1067 GREASE 

MOLYKOTE G-1067 GREASE

MOLYKOTE G-1067 Grease là loại mỡ bôi trơn gốc PAO giúp giảm tiếng ồn và mài mòn ma sát, ăn mòn và nhiễm bẩn một cách hiệu quả. Không bị chảy dầu giúp các bộ phận sạch hơn và ít bám bẩn, ít bám bẩn hơn, dễ xử lý, khả năng chống rửa trôi nước tốt và cải thiện hiệu suất ở nhiệt độ thấp.

ỨNG DỤNG CỦA MỠ BÁNH RĂNG NHỰA MOLYKOTE G-1067 GREASE

 • Được sử dụng để bôi trơn và giảm tiếng ồn trong các bộ phận nội thất và thân xe ô tô, và các bộ phận bằng nhựa gia cố bằng sợi thủy tinh

LỢI ÍCH VỀ HIỆU SUẤT CỦA MỠ BÁNH RĂNG NHỰA MOLYKOTE G-1067 GREASE

 • Phạm vi nhiệt độ rộng (từ -50°C đến 120°C)
 • Tương thích với hầu hết các loại nhựa
 • Dầu nhớt tốt cho GFRP (nhựa gia cố bằng sợi thủy tinh)

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.