MỠ BÔI TRƠN CHO MÁY GIA CÔNG KIM LOẠI LASER

Molykote DX Paste có khả năng chịu tải rất cao và khả năng chống rửa trôi nước, do đó nó bảo vệ các thanh dẫn chịu tải cao và các tiếp điểm ma sát của thiết bị khỏi bị mài mòn sớm.

Một trong những hình thức gia công kim loại là cắt – tách các bộ phận (khoảng trống) khỏi kim loại dạng tấm hoặc đúc chất lượng cao. Trên dây chuyền sản xuất công nghiệp, việc cắt các bộ phận phẳng và thể tích được thực hiện bằng cách sử dụng tia laser. Chùm sáng hội tụ cung cấp một luồng ánh sáng mạnh gây ra hiện tượng nóng chảy, bắt lửa hoặc bốc hơi của vật liệu đã qua xử lý trong một khu vực nhất định.

Năng lượng tập trung cao làm cho nó có thể cắt hầu hết mọi vật liệu, bất kể đặc tính nhiệt vật lý của chúng. Với sự trợ giúp của chùm tia laze, có thể có được những vết cắt hẹp với vùng gia nhiệt tối thiểu.

Trong quá trình gia công kim loại bằng laser, không có tác động cơ học lên vật liệu, vì vậy kiểu cắt này là tối ưu cho các bộ phận dễ biến dạng và không cứng. Do công suất bức xạ laser cao, vật liệu hợp kim cứng có thể được gia công, đảm bảo năng suất quá trình cao kết hợp với bề mặt cắt chất lượng cao.

Khi sản xuất hàng loạt sản phẩm nhỏ, việc cắt vật liệu bằng laser sẽ thích hợp hơn so với việc chế tạo khuôn mẫu hoặc khuôn đúc đắt tiền cho việc này.

Chùm tia laze tương đối dễ điều khiển, có thể cắt các phôi phẳng và lớn dọc theo đường viền phức tạp ở tốc độ cao. Đối với cắt laser tự động, chỉ cần chuẩn bị một tệp bản vẽ trong bất kỳ chương trình vẽ nào và chuyển nó vào máy tính cài đặt là đủ.

Quá trình gia công kim loại bằng laser được thực hiện trên thiết bị công nghệ cao đặc biệt đòi hỏi các điều kiện đặc biệt để vận chuyển, lắp đặt và bảo trì.

Thanh dẫn hướng là một trong những thành phần quan trọng nhất của máy cắt laser. Chúng thường xuyên chịu áp lực cao, do đó, nếu không được bảo dưỡng đúng cách, chúng có nguy cơ bị mài mòn sớm.

Là chất bôi trơn cho thanh dẫn hướng, bề mặt trượt và tiếp điểm ma sát của máy cắt laser kim loại, keo bôi trơn ánh sáng Molykote DX đã được chứng minh là tuyệt vời . Cùng với khả năng chịu tải cao, miếng dán có:

  • Khả năng chống nước tuyệt vời
  • Khả năng ngăn chặn chuyển động không đồng đều
  • Đặc tính chống ăn mòn tốt
  • Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng (từ -25°C đến +125°C, ngắn hạn lên đến +140°C).

Được pha chế từ chất bôi trơn rắn và dầu khoáng, Molykote DX có đặc tính chịu cực áp và khả năng chịu tải rất cao .

Vật liệu này được khuyến nghị sử dụng trong các đơn vị ma sát chịu tải cao yêu cầu bôi trơn “sạch”, bao gồm thiết bị dệt và văn phòng, dụng cụ và cơ cấu chính xác, máy sản xuất thực phẩm, v.v.

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.