DẦU MỠ BÔI TRƠN SỬA CHỮA ĐỘNG CƠ MÁY BAY ( DUPONT-MOLYKOTE )

Chất bôi trơn, bột nhão, hợp chất và các vật liệu khác của Dupont được sử dụng trong quá trình lắp ráp và lắp đặt động cơ máy bay giúp tối đa hóa tuổi thọ của các bộ phận cấu trúc quan trọng của máy bay.

Động cơ Tuabin khí của máy bay là một trong những cơ chế phức tạp và có trách nhiệm nhất do loài người tạo ra. Trong quá trình sản xuất và sửa chữa, các yêu cầu cực kỳ nghiêm ngặt được đặt ra đối với tất cả các bộ phận và cụm lắp ráp. Các nhà thiết kế và công nghệ cố gắng sử dụng tất cả các khả năng kỹ thuật để nâng cao độ tin cậy, hiệu quả và tuổi thọ đại tu của động cơ máy bay.

Các công ty chế tạo và sửa chữa động cơ hàng đầu đang tạo ra mạng lưới các trung tâm sửa chữa nhà máy điện khu vực nằm gần các máy bay đang được bảo dưỡng.

Để giảm thiểu thời gian và chi phí tài chính cho việc sửa chữa và vận chuyển động cơ, các hãng hàng không lớn nhất tổ chức các cơ sở dịch vụ của riêng họ.

Bảo dưỡng toàn diện động cơ bao gồm việc vận hành và sửa chữa theo lịch trình của các nhà máy điện, tổ chức cung cấp phụ tùng thay thế, cho thuê động cơ trong thời gian làm việc.

Một phân tích thống kê về sự cố động cơ máy bay cho thấy những lý do phổ biến nhất khiến chúng bị loại bỏ đột xuất là:

  • Nứt cánh máy nén
  • Hư hỏng các bộ phận của stato và cánh rôto do tiếp xúc giữa các tầng roto và stato

Động cơ hoạt động lâu ngày và điều kiện vận hành khắc nghiệt dẫn đến sự cố như vậy.

Trong quá trình sửa chữa nhà máy điện, các cánh quạt của tuabin cao áp và hạ áp được thay thế. Khi thực hiện các hoạt động dịch vụ, nhất thiết phải sử dụng chất bôi trơn đặc biệt, bột nhão và các vật liệu khác để tăng hiệu quả công việc và giảm khả năng xảy ra sự cố mới.

Vì vậy, đối với đĩa mài có các lưỡi trên trục, bột nhão lắp ráp tăng khả năng chịu lực Molykote G-Rapid Plus và Molykote Gn Plus được sử dụng .

Khi lắp động cơ trên cánh, các vật liệu đặc biệt khác của Dupont cũng được sử dụng rộng rãi: keo dán chỉ nhiệt độ cao Molykote P-37 , sơn chống ma sát đóng rắn bằng không khí Molykote D-321 R hợp chất Molykote 111  và Dow Corning 4 , Molykote Bình xịt làm sạch tiếp điểm điện .

Các loại vật liệu từ Dupont được sử dụng trong bảo trì và sửa chữa máy bay không ngừng phát triển do đặc tính hiệu suất cao và khả năng giải quyết ngay cả những vấn đề kỹ thuật phức tạp nhất.

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.