KEO DÁN CÔNG NGHIỆP

ĐỘ BÁN DÍNH TỐI ƯU CHO MỌI SẢN PHẨM LÀM TỪ BẤT KỲ VẬT LIỆU NÀO

Bạn được giao nhiệm vụ cải thiện sản phẩm hoặc quy trình của bạn? Chúng tôi có thể giúp. Keo được sử dụng để liên kết các lớp nền thông qua độ bám dính (liên kết bề mặt) và sự gắn kết (liên kết nội bộ). KEO HENKEL từ loại keo dính tức thời đến KEO NHẠY ÁP, KEO KẾT CẤU đến KEO KHÓA REN cho phép mang lại hiệu suất tối ưu, tính tiện lợi và độ tin cậy, bất kể thử thách của bạn là gì.

HENKEL-LOCTITE có thể đề xuất loại keo hoàn hảo đáp ứng yêu cầu của bạn về độ bền, tính linh hoạt, điều kiện môi trường, độ nhớt, tính bền vững và hơn thế nữa.

TỐI ƯU HÓA QUY TRÌNH SX & CÁC TÙY CHỌN THIẾT KẾ BẰNG CÁCH SỬ DỤNG KEO

Kể từ khi liên kết lần đầu tiên được thiết lập như một phương pháp kết nối công nghiệp cùng với các kỹ thuật khác như hàn, hàn nóng chảy và tán đinh, nhiều hoạt động nghiên cứu, phát triển và kỹ thuật đã được thực hiện để tạo ra các giải pháp kết dính tốt nhất.

Sử dụng keo thay thế cho các phương pháp siết cơ học, hàn và các phương pháp liên kết khác có thể giúp doanh nghiệp của bạn có được lợi thế cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm cách giảm chi phí sản xuất tổng thể, tăng độ tin cậy, hiệu suất và tuổi thọ vận hành của sản phẩm, thì đã đến lúc bạn nên tích hợp chất kết dính vào quá trình thiết kế, sản xuất và lắp ráp của mình.

KEO LOCTITE ĐÁP ỨNG ĐƯỢC MỌI THÁCH THỨC

Keo công nghiệp thương hiệu LOCTITE® được thiết kế để hỗ trợ sản xuất các linh kiện và vật liệu. Những sản phẩm keo dính sáng tạo này được chế tạo để chịu được lực va đập mạnh và lực bóc tách, mang lại độ bền cao và khả năng kháng hóa chất và nhiệt độ tuyệt vời. 

01: KEO DÁN NHANH LOCTITE

Keo dán nhựa nhiệt dẻo được biết đến bởi tốc độ liên kết nhanh, đáng tin cậy

Keo dán nhanh LOCTITE® là keo một thành phần, đóng rắn tại điều kiện nhiệt độ phòng và có khoảng độ nhớt rộng. Loại keo này thường được sử dụng để kết dính các vật liệu với hiệu suất cao chỉ trong vài giây: ví dụ cao su, polystyrene, gỗ, kim loại và thậm chí là nhựa thế hệ mới nhất.

Các loại Keo dán nhanh hiệu LOCTITE® Nổi bật :

LOCTITE 401 / LOCTITE 382 / LOCTITE 496 / LOCTITE 480 / LOCTITE 406 / LOCTITE 454

02: KEO CHỐNG XOAY LOCTITE

Gắn cố định vòng bi, lót trục, và các bộ phận hình trụ vào trong vỏ hoặc lên trục.

Keo chống xoay là một loại keo yếm khí giúp điền đầy lỗ hổng bên trong hoặc giữa các chi tiết, và đóng rắn để tạo thành một tổ hợp lắp ráp chính xác bền vững. Keo chống xoay được sử dụng rộng rãi như một phương pháp chuẩn mực để liên kết các chi tiết lắp ghép bằng lực ép hoặc lắp lỏng di trượt.

Các loại Keo chống xoay hiệu LOCTITE® Nổi bật :

LOCTITE 648 / LOCTITE 680 / LOCTITE 638 / LOCTITE 660 /

03: KEO KHÓA REN LOCTITE

Loại bỏ vấn đề lỏng bulông, ốc vít vì mọi thứ phải hoạt động hoàn hảo.

Các loại Keo khóa ren hiệu LOCTITE® Nổi bật :

LOCTITE 243 / LOCTITE 263 / LOCTITE 270 / LOCTITE 2700

04: KEO YẾM KHÍ

Ngăn ngừa hiện tượng tự tháo lỏng của các bộ phận kim loại do rung động và bảo vệ khớp nối khỏi bị ăn mòn hoặc gỉ sét.

Keo yếm khí hoạt động bằng cách điền đầy hoàn toàn những kẽ hở giữa các bộ phận. Chúng thường được sử dụng để tăng cường lực bít hoặc lực giữ của các tổ hợp lắp ráp được liên kết dạng cơ khí. Keo yếm khí LOCTITE® bao gồm keo khoá ren, keo bịt kín ren, keo chống xoay, và keo thay thế gioăng

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán hiệu quả nhất?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho từng ứng dụng riêng biệt của bạn.

Mr: NGUYỄN PHÙNG HẠNH
Mobile/Zalo: 0971010078
Email: Hanl.gabinus@gmail.com
Website: daumodacchung.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.