DẦU NHỚT MOLYKOTE ĐỂ BẢO VỆ CỤM VAN

Dòng sản phẩm Molykote bao gồm mỡ bôi trơn, bột nhão, hợp chất, chất phân tán, lớp phủ chống ăn mòn và chống ma sát được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong cụm van và các loại van khác.

Nhiều loại van, trong đó bộ phận khóa hoặc bộ phận điều chỉnh chuyển động vuông góc với trục của dòng môi chất làm việc, được gọi là van cổng.

Loại phụ kiện đường ống này đã trở nên phổ biến không chỉ do thiết kế đơn giản mà còn do:

  • Sức cản thủy lực thấp đối với môi trường làm việc với lối đi hoàn toàn mở
  • Khả năng ứng dụng trong các điều kiện hoạt động khác nhau: khi có dòng chảy có độ nhớt cao, nhiệt độ và áp suất cao

Các đặc tính này làm cho việc sử dụng van cổng trong các đường ống chính, được thiết kế để đảm bảo môi chất chuyển động với tốc độ cao liên tục mà không có tổn thất điện trở lớn.

Các yếu tố chính của van cổng là tay quay, vít dẫn, tay kẹp, kết nối ren, thân đầu cắm, miếng đệm, bộ phận khóa và con dấu.

Van cổng được điều khiển bằng tay (sử dụng tay quay) hoặc truyền động (điện, thủy lực, ít thường xuyên hơn bằng khí nén). Nếu một van vận hành bằng tay có đường kính lớn, thì theo quy luật, một hộp số được lắp trên nó để giảm lực đóng mở.

Dựa trên thiết kế của thân ngắt, van nêm, song song, trượt và van ống được phân biệt.

Trong quá trình hoạt động của van cổng, cơ cấu truyền động của phần tử khóa phải chịu tải trọng lớn, thường xảy ra các sự cố như:

  • Mất độ kín do lão hóa và mòn của các bộ phận làm kín và bề mặt ghế
  • Ăn mòn các bộ phận của van
  • Khó khăn tháo dỡ

Chất bôi trơn, các đặc tính và đặc tính tương ứng với điều kiện hoạt động của van, giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của những vấn đề này. Khi lựa chọn chất bôi trơn, cũng cần phải tính đến khả năng tương thích của chúng với các vật liệu mà từ đó một số yếu tố của van được chế tạo (kim loại, nhựa, chất đàn hồi).

Việc sử dụng chất bôi trơn không đáp ứng các điều kiện hoạt động hoặc không tương thích với vật liệu van có thể dẫn đến hậu quả tiêu cực: ăn mòn, mài mòn sớm và phá hủy các bộ phận.

Mỡ, bột nhão, hợp chất, chất phân tán, lớp phủ chống ăn mòn và chống ma sát của dòng Molykote được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong cụm van và các loại van khác. Vật liệu hoạt động ổn định ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt: chịu tác động của nhiệt độ thấp và cao, độ ẩm và môi trường xâm thực hóa học.

Chất bôi trơn van Molykote giúp bảo vệ hiệu quả các cụm van và phần tử, giúp tăng tuổi thọ và giảm chi phí bảo trì đường ống.

Các khuyến nghị về việc sử dụng chất bôi trơn Molykote được trình bày trong bảng dưới đây.

Đơn vị ma sát / hoạt động công nghệDầu nhờnHàm số
Vít chìLớp phủ chống ma sát Molykote D-321 RMàng bôi trơn khô bảo vệ chống lại sự ăn mòn, mài mòn và tích tụ bụi, giảm ma sát
Kết nối ren (bu lông, đinh tán)Bột nhão Molykote 1000 , Molykote P-37 Molykote G-Rapid PlusBảo vệ chống lại sự ăn mòn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp và tháo dỡ, đảm bảo mô-men xoắn thắt chặt liên tục
Các phần tử niêm phong làm bằng chất đàn hồiMỡ Molykote 55 O-Ring , Molykote 3451 , Molykote 3452 , Molykote HP-870 Hợp chất Molykote 111Bảo vệ chống mài mòn và lão hóa, giảm ma sát
Tháo dỡ các bộ phận bị rỉ sétMolykote phân tán MultiglissCung cấp khả năng bôi trơn lâu dài và bảo vệ chống ăn mòn
Chống ăn mònLớp phủ dựa trên sáp tổng hợp  Molykote Metal Protector PlusCung cấp sự bảo vệ lâu dài chống lại sự ăn mòn

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.