MỠ BÔI TRƠN CHỐT KHUÔN ÉP NHỰA

HỆ THỐNG ĐẨY DÙNG CHỐT ĐẨY TRONG KHUÔN ÉP PHUN

Mỡ bảo dưỡng dùng để bảo vệ toàn diện lõi trượt ejector pin, chống chầy xước giúp tăng tuổi thọ thanh chốt . Làm giảm thời gian dừng tăng độ chính xác trong quá trình đúc sản phẩm . Bôi trơn các chốt đẩy và chi tiết dẫn hướng trông khuôn tránh bị kẹt và trầy xước . Sử dụng bôi trơn các khớp nối, bộ phận của chi tiết trên máy móc.

ĐẶC TRƯNG MỠ BÔI TRƠN CHỐT ĐẨY TRONG KHUÔN NHỰA NÓNG

Mỡ bảo dưỡng chốt máy ép nhựa có hiệu suất chịu tải tuyệt vời. Là dạng mỡ PTFE kết hợp với các chất làm đặc, chất phụ gia giúp bôi trơn các bộ phận chịu tải nặng, chịu nhiệt độ cao. Sử dụng trên dải nhiệt độ rộng từ -20°C đến + 250°C. Hiệu suất bôi trơn ổn định trong thời gian dài, tuổi thọ sản phẩm lớn. Thích hợp trong việc bảo vệ khuôn sản xuất: Khuôn ép nhựa, khuôn đúc…

MOLYKOTE HP-870 GREASE


Molykote HP-870 Grease

NLGI Lớp 2 – Mỡ dựa trên PFPE tuyến tính với độ nhớt của dầu gốc 85 cSt ở 40°C, PTFE đặc, sử dụng PTFE làm chất bôi trơn rắn.

LỢI ÍCH VỀ HIỆU SUẤT CỦA MỠ MOLYKOTE HP-870 GREASE

  • Tương thích với hầu hết cao su và nhựa
  • Độ ổn định tuyệt vời ở nhiệt độ cao
  • Khả năng chống hóa chất và dung môi vượt trội
  • Sự suy giảm tối thiểu do quá trình oxy hóa; thích hợp để bôi trơn lâu dài
  • Áp suất hơi thấp (dầu gốc)

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM  

Loại sản phẩmDầu mỡ
Công nghệPerfluoropolyether (PFPE)
Dầu gốc Visc @ 40C350
NLGI lớp2
Chất làm đặcPTFE
Chất bôi trơn rắnPTFE
Nhiệt độ thấp (C)-20°C
Nhiệt độ cao (C)+250°C
Màu sắcTrắng

Mỡ hoàn toàn có flo mang lại hiệu suất vượt trội trong các điều kiện khắc nghiệt.

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

KEO KHÓA REN LOCTITE.

Được phát minh cách đây 50 năm bởi Tập đoàn Loctite, nay là Tập đoàn Henkel, phương pháp mang tính cách mạng này để khóa và bịt kín ốc vít có ren bằng chất kết dính kỵ khí lỏng đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ linh kiện điện tử tinh vi đến thiết bị công nghiệp nặng, khóa ren LOCTITE® đã tăng đáng kể độ tin cậy của các cụm ren.


CẢI THIỆN CHẤT KẾT DÍNH & QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHO XE ĐIỆN

Các công nghệ kết dính cải tiến là chìa khóa mở ra lời hứa về một tương lai điện. Xe điện đưa ra nhiều thách thức trong sản xuất và Chúng tôi có vị trí đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo xe điện tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính tiên tiến và hệ thống ứng dụng cho dây chuyền lắp ráp xe điện. Sách trắng này phác thảo các dịch vụ dành riêng cho xe điện của chúng tôi.


DOW-GEL. CHẤT ĐÓNG GÓI VÀ LỚP PHỦ

DOWSIL™ là thương hiệu silicone cao cấp được sản xuất và phát triển bởi Dow Chemical – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới.


KEO SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT KHẨU TRANG/ MẶT NẠ BẢO HỘ ĐẠT CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Khẩu trang/ mặt nạ bảo hộ đang ngày một trở thành một vật dụng không thể thiếu của con người, nhất là trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành và không khí đang ngày một bị ô nhiễm như hiện nay.


KEO CYANOACRYLATE VÀ CẢI TIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GIẦY DÉP

Trước đây, Cyanoacrylate không phải là một cái tên được nhắc nhiều trong ngành giầy dép bởi không có khả năng chống chịu tốt với nước và càng không có tính chất đàn hồi, co giãn cần thiết cho các bộ phận của một đôi giày/dép tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cùng với sự biến đổi về công nghệ, hiện nay Cyanoacrylate đã trở thành một vật liệu khô nhanh, kết dính dễ dàng và thiết yếu, giúp tăng năng suất cho quá trình sản xuất giầy/dép trên toàn thế giới.


KEO DÁN – CHẤT BỊT KÍN SỬ DỤNG CHO NGHÀNH HÀNG HẢI

Sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu năng làm việc là ba yếu tố chính tác động đến sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khác với các ngành sản xuất thông thường, ngành hàng hải, đặc biệt là các phương tiện di chuyển đường biển cũng phải đối mặt với các thách thức khác như:


KEO EPOXY CẤP THỰC PHẨM-AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Keo Epoxy là gì?

Epoxy là loại keo được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh khả năng linh hoạt, độ kết dính và chống chịu với va đập tốt của nó trong nhiều ứng dụng, Epoxy vẫn có những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong các thiết bị liên quan trực tiếp với sức khỏe của con người, khi các vật liệu thô đều phải thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trên ngày một nhiều thị trường các nước.


DÁN NHỰA – SỬ DỤNG LOẠI KEO NÀO HIỆU QUẢ?

Vậy làm cách nào để lựa chọn được một loại keo dán nhựa hiệu quả nhất?


LOẠI KEO TỐT NHẤT ĐỂ DÁN NHỰA VỚI KIM LOẠI

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu hiện nay, các kỹ sư sản xuất cũng đang cố gắng cải thiện thiết kế sản phẩm và quy trình sản xuất hằng ngày. Có rất nhiều cách để kết nối các bộ phận có cùng loại vật liệu như nhựa với nhựa, kim loại với kim loại. Tuy nhiên, việc dán hai vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại thì sao? Có còn nhiều sự lựa chọn các loại keo như trước?


CÁC GIẢI PHÁP KEO KHÔ NHANH CHO NGHÀNH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.


W E I C O N TOOLS: KÌM TUỐT CÁP TRÒN

Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba? Không hoàn toàn đúng ở đây! Bộ công cụ WEICON Tools Starter Set Pro của chúng tôi chứa bốn công cụ giúp bạn tháo và tháo các loại cáp khác nhau dễ dàng hơn – bất kể bạn là người chuyên nghiệp hay người có sở thích.